trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Chiều 12/9, Đại tá Đinh Xuân Huy, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết cơ quan này vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị VKS cùng cấp đề nghị truy tố bà Bùi Thị Mai Liên (48 tuổi, cựu trưởng phòng hành chính tư pháp Sở Tư pháp); Bùi Hữu Quang Luận (32 tuổi); Chu Văn Sửa (64 tuổi) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Liên quan vụ án, Trần Thị Quỳnh Lâm (27 tuổi) bị cáo buộc tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đại tá Đinh Xuân Huy, Phó giám đốc Công an Lâm Đồng, thông tin về vụ án. Ảnh: Phước Tuấn

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Bà Liên là vợ của Giám đốc Sở Tư pháp Lâm Đồng. Từ tháng 1/2019 đến tháng 3/2020, bà này giữ chức Trưởng phòng hành chính tư pháp, đã mua nhiều thửa đất lớn rồi nhờ người vẽ họa đồ, tự tách thành 70 mảnh nhỏ để bán.

Cơ quan điều tra cáo buộc bà Liên được sự tiếp tay của Văn phòng công chứng Đoàn Quang Lưu (của bị can Chu Văn Sửa), đã bán đi bán lại các thửa đất cho nhiều người. Nhiều trường hợp, dù đã nhận tiền cọc của người mua, song bà Liên đem sổ hồng thế chấp ngân hàng để vay tiền. Số tiền cọc đó bà này không trả lại cho khách.

Ông Sửa bị cho là đã chứng nhận nhiều hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của Liên và các văn bản thỏa thuận phân chia vị trí, diện tích đất theo các họa đồ dự kiến. Ông này không đăng tải thông tin pháp lý các thửa đất (bà Liên đã chuyển nhượng) lên mạng dữ liệu của tổ chức hành nghề công chứng khiến nhiều người mua sập bẫy.

Phước Tuấn - Linh Phạm

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2会员网址:Cán bộ Sở Tư pháp bị cáo buộc chiếm đoạt 55 tỷ đồng
发布评论

分享到:

皇冠登3出租(www.hg108.vip):山东印发“十四五”特殊教育发展提升行动计划 到2025年全面普及15年免费特殊教育
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。