新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình dịch và công tác phòng, chống dịch SXH tại ổ dịch xã Hoằng Thanh (huyện Hoằng Hóa), thăm hộ gia đình và công tác điều trị, thu dung bệnh nhân SXH tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tại các nơi đến kiểm tra, đoàn công tác ghi nhận nỗ lực của ngành Y tế Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các cấp chính quyền huyện Hoằng Hóa trong việc tổ chức điều trị bệnh nhân, bao vây và khống chế ổ dịch SXH.

Cùng ngày, làm việc với UBND tỉnh, đoàn công tác đã ghi nhận những nỗ lực của địa phương trong việc khoanh vùng và khống chế dịch SXH. Tuy nhiên, đoàn kiểm tra cũng lưu ý, công tác phòng, chống SXH tại Thanh Hóa vẫn còn những hạn chế, nhất là công tác truyền thông phòng chống SXH cho cộng đồng còn chưa hiệu quả; cần có sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền địa phương, không lơ là, chủ quan đối với công tác phòng chống dịch. Bệnh viện Đa khoa tỉnh xây dựng kế hoạch cụ thể, nhất là đào tạo cán bộ y tế tại bệnh viện, hỗ trợ tuyến dưới, sẵn sàng nhân lực, thiết bị, cơ số thuốc cần thiết để đáp ứng nhu cầu phòng, chống dịch tại chỗ và lưu động khi cần thiết.

Tính đến ngày 07/9, Thanh Hóa ghi nhận 1.828 trường hợp mắc SXH, trong đó số ca bệnh ngoại lai từ các tỉnh, thành phố về địa phương điều trị là 1.395 ca, có 232 ca bệnh nội địa (phân bố tại 107 xã, phường, thị trấn/22 huyện, thị xã, thành phố); có 201 ca người Thanh Hóa ghi nhận tại các tỉnh khác. Hiện tại, Thanh Hóa có 483 xã, phường, thị trấn thuộc 26/27 huyện, thị xã, thành phố có bệnh nhân SXH, không có tử vong; có 4 ổ dịch tại các xã: Hải Bình, Hải Thanh (huyện Tĩnh Gia); Hoằng Thanh (huyện Hoằng Hóa) và Thành Tâm (huyện Thạch Thành). Toàn tỉnh hiện có 112 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các bệnh viện và 10 bệnh nhân đang điều trị tại các trạm y tế.

Trước diễn biến phức tạp của dịch SXH, ngành Y tế đã phối hợp tổ chức các chiến dịch vệ sinh môi trường, phun thuốc diệt mầm bệnh (khoảng gần 2.000 lít); tổ chức tốt việc quản lý, điều trị bệnh nhân và khoanh vùng, ngăn chặn lây lan ổ dịch; tăng cường truyền thông, hướng dẫn hộ gia đình cùng thực hiện vệ sinh môi trường, diệt muỗi, diệt bọ gậy ngay tại hộ gia đình và các hộ xung quanh để ngăn chặn sự lây lan trong cộng đồng...

,

三公大吃小最稳押注法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tuy nhiên, hiện nay số ca bệnh ngoại lai về Thanh Hóa điều trị rất lớn (chiếm 87,4% tổng số bệnh nhân trên địa bàn tỉnh), làm tăng nguy cơ dịch bùng phát từ mầm bệnh ngoại lai. Trong khi tình hình dịch tại khu vực miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội, các tỉnh phía Nam diễn biến phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến dịch bệnh của Thanh Hóa. Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết hiện nay rất thuận lợi cho muỗi truyền bệnh sinh sản phát triển.

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh, trong thời gian tới, tỉnh Thanh Hóa cần siết chặt hơn nữa việc kiểm soát ca bệnh SXH, đặc biệt là nguồn bệnh nhân ngoại lai từ tỉnh ngoài về Thanh Hóa điều trị; đẩy mạnh công tác truyền thông vận động đến từng cá nhân, gia đình, đặc biệt là công tác vệ sinh môi trường, giảm thiểu đến triệt để nguồn bọ gậy, giảm tối đa muỗi, quản lý ca bệnh tốt. Địa phương cần tiếp tục huy động cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia vào hoạt động phòng, chống SXH, coi đây là hoạt động thường xuyên trong các đơn vị và cộng đồng dân cư; thành lập các đội xung kích diệt loăng quăng, bọ gậy; tiếp tục tổ chức các đợt phun hóa chất diệt mầm bệnh trong toàn tỉnh. Về phía Bộ Y tế sẵn sàng hỗ trợ Thanh Hóa hóa chất và các phương tiện phòng, chống dịch để khống chế dịch SXH trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cảm ơn Đoàn công tác của Bộ Y tế đã quan tâm và có những chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch SXH. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm về nguồn lực của Bộ Y tế để hỗ trợ cho địa phương trong công tác phòng, chống dịch SXHtiếp thu những ý kiến của đoàn công tác, Thanh Hóa sẽ tích cực hơn nữa triển khai các giải pháp như thành lập các đội xung kính diệt loăng quăng bọ gậy, đẩy mạnh tuyên truyền trong toàn dân về vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy... khống chế dịch SXH một cách hiệu quả nhất./.

Theo Trung tâm TTGDSK


Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2足球贴士网:Đoàn công tác của Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch Sốt xuất huyết tại Thanh Hóa
发布评论

分享到:

哈希定位胆:Ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để bảo tồn, phát triển nguồn gen
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。